Di Linh Group

Nền tảng cho thương hiệu địa phương

🎉 Nội quy nhóm Hội Đồng Hương Di Linh ❤️ năm 2020 🎉

⚠️ Bằng cách tham gia nhóm, đồng nghĩa với việc bạn cũng đồng ý với nội quy này, việc vi phạm nội quy nhóm sẽ có thể bị chặn tài khoản khỏi nhóm và mất quyền lợi của bạn trong cộng đồng. !
/—————————————-/
Mục tiêu hoạt động của nhóm :
Nhóm được phép và được đăng tải các nội dung do người dùng tạo ra xoay quanh các nhu cầu hằng ngày trong đời sống tại Khu Vực Huyện Di Linh và lân cận, Giúp thông tin và truyền bá các thông điệp đến cho người dùng tương tác qua lại thông qua nhóm trên Facebook.
– Nhóm cho phép đăng bài miễn phí và có thể đăng tải số lượng ít các vấn đề kinh doanh / buôn bán ( không thực hiện các hành vi trái pháp luật )
Quy định về chất lượng bài viết :
Nhóm chỉ chấp nhận các bài viết được đăng trực tiếp trên nhóm, không chấp nhận các bài viết được share từ các nơi khác về mặc dù là tài khoản cá nhân. Điều này khiến bạn không được duyệt hoặc vi phạm nguyên tắc tại nhóm nếu đã đăng ký phê duyệt trước ( Đăng ký bán hàng ).
/—————————————-/
Các hành vi được xem là cấm và vi phạm nội quy nhóm như sau :
– Sử dụng nhóm chia sẻ Live Stream bán hàng hoặc các hình thức Live Stream khác.
– Sử dụng nhóm để chia sẻ các liên kết lừa đảo, thu hút các truy cập sang một địa chỉ khác được chia sẻ về nhóm ( nhóm chỉ chấp nhận các bài đăng trực tiếp tại nhóm ).
– Sử dụng nhóm nhằm tuyên truyền, chống đối NN CHXHCN Việt Nam.
– Tuyên truyền các ấn phẩm đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục của NN CHXHCN Việt Nam.
– Cố ý gây xung đột giữa các thành viên khác trong nhóm, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân hoặc thành viên nhóm.
=> Các vi phạm trên đều bị xóa bài hoặc chặn khỏi nhóm, trường hợp bị chặn và biết các vi phạm quy định, bạn có thể liên hệ Admin để được gỡ chặn.
/—————————————-/
Di Linh Group Community là gì ?

Di Linh Group Community tên gọi cho một quỹ cộng đồng mở, trong đó được thu gom nguồn tiền từ các công việc kinh doanh của Di Linh Group JSC và các nơi mà Di Linh Group JSC làm quản trị đồng thời quỹ này cũng nhận ủng hộ từ các mạnh thường quân.

Sử dụng quỹ :

Di Linh Group Community duy trì quỹ liên tục và sẽ trích khi có các công việc hoặc các hoàn cảnh khó khăn cần được sự giúp đỡ.
Ủng hộ vào quỹ :
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam ( TCP – Techcombank )
Số tài khoản : 19034836219018
Chủ tài khoản : LÊ XUÂN HẢO
Chi nhánh giao dịch: Landmark 2, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Ghi chú nên điền: Tên_UHQ_HDHDL

Tủ Đồ Từ Thiện của Di Linh Group Community :

Tủ đồ từ thiện mà ai cũng có thể đến lấy và nếu dư bạn có thể bỏ vào tủ các đồ dùng cũ không sử dụng tới tại địa chỉ đặt tủ : Số 18 Đường Phạm Ngọc Thạch, Thị Trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng trước cổng bệnh viện Huyện Di Linh phía bên trái.
/—————————————-/

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BÁN HÀNG TRÊN NHÓM

Bước 1: Thực hiện chuyển khoản đến tài khoản sau và chụp lại thông tin biên nhận (biên lai, giấy hoàn tất chuyển tiền, hình ảnh chuyển tiền hoàn tất).

Thông tin tài khoản :
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam ( TCP – Techcombank )
Số tài khoản : 19034836219018
Chủ tài khoản : LÊ XUÂN HẢO
Chi nhánh giao dịch: Landmark 2, Vinhomes Tân Cảng, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
—————-/
Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam ( VCB ) :
Số tài khoản : 0461000535351
Chủ tài khoản : LÊ XUÂN HẢO
Chi nhánh giao dịch : CN Tân Bình Dương
—————-/
Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ( ACB ) :
Số tài khoản : 261633819
Chủ tài khoản : LÊ XUÂN HẢO
Chi nhánh giao dịch : CN Cát Lái – TP.HCM
Ghi chú nên điền: Tên_DKBH_HDHDL
Số điện thoại giao dịch ví MoMo : 0348511212 | Nếu chưa có MoMo có thể đăng ký tại đây => https://go.dilinhgroup.org/momo
Bước 2: Sử dụng tài khoản sẽ đăng ký bán hàng comment hình ảnh/thông tin chuyển khoản thành công tại bài viết này hoặc thông qua link: https://go.dilinhgroup.org/dkbh
Bước 3: Tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt trong vòng 24h kể từ khi thực hiện chuyển khoản hoàn tất, một số giao dịch cuối tuần có thể đến thứ 2 tuần sau, vui lòng tuân thủ nội quy bán hàng trong quá trình tài khoản hoạt động. Lưu ý khi đã chuyển khoản phải xác thực bằng cách Comment vào bài viết, trường hợp chuyển không xác nhận khoản tiền trên sẽ được đưa vào quỹ Di Linh Group Community.
Xem tài khoản đang được kích hoạt trên nhóm tại : https://go.dilinhgroup.org/taikhoanbanhang hoặc tìm kiếm tại : https://dilinhgroup.org/sales-with-group-facebook/
/—————————————-/
⚠️NỘI QUY TÀI KHOẢN BÁN HÀNG⚠️
Chi phí tài khoản : 100.000đ (bắt đầu từ 20/1/2020 – trước đây là 50.000đ)
Thời gian tài khoản kích hoạt : 30 ngày
Số lượng bài đăng : 30 bài
Số lượng bài viết tối đa/1 ngày (24h) : 1 bài viết.
Tài khoản bán hàng sẽ được đăng thông tin lên nhóm mà không cần qua chờ duyệt của Quản Trị Viên nhóm. Người đăng ký bán hàng cần tuân thủ quy tắc bán hàng và các điều sau được nghiêm cấm và được xem là vi phạm nội quy bán hàng, Quản Trị Viên có quyền cấm thao tác trong nhóm từ 12-72h tùy các trường hợp hoặc cấm vĩnh viễn tài khoản trên nhóm và số tiền đã đóng sẽ không được hoàn trả do vi phạm chính sách nghiêm trọng :
  1. Đăng vượt quá số lượng bài viết bán hàng trong cùng 01 ngày.
  2. Sử dụng nhóm chia sẻ Live Stream bán hàng hoặc các hình thức Live Stream khác.
  3. Sử dụng nhóm để chia sẻ các liên kết lừa đảo, thu hút các truy cập sang một địa chỉ khác được chia sẻ về nhóm (nhóm chỉ chấp nhận các bài đăng trực tiếp tại nhóm).
  4. Sử dụng nhóm nhằm tuyên truyền, chống đối NN CHXHCN Việt Nam.
  5. Tuyên truyền các ấn phẩm đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục của NN CHXHCN Việt Nam.
  6. Cố ý gây xung đột giữa các thành viên khác trong nhóm, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân hoặc thành viên nhóm.
  7. Tuyệt đối không phân biệt đối xử và phân biệt sắc tộc trong nhóm kể cả về màu da / vùng miền.
Tài khoản đăng ký bán hàng sẽ được tự động gỡ sau khi hết hạn, vui lòng theo dõi thời gian đăng ký đễ biết thời gian hết hạn của tài khoản trong quá trình đăng ký bán hàng
Số lượng tài khoản bán hàng duy trì trong mỗi tháng là 50 tài khoản, trường hợp tài khoản hết hạn mà không gia hạn kịp thời hoặc đăng ký sau sẽ được đưa vào hàng chờ, tài khoản tại hàng chờ sẽ được kích hoạt khi có chỗ trống khả dụng trong số lượng 50 tài khoản duy trì.
/—————————————-/
📣 BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN FANPAGE DI LINH GROUP 📣

Các khoản chi phí (tiếp cận trên 110.000 người tiềm năng, bán kinh từ 5-10KM khu vực TT Di Linh):
Thời gian : Từ 1-7 ngày
Số lượng tiếp cận dự kiến : Từ 10-15 Nghìn người
Chi phí : 500.000đ
/—
Thời gian : Từ 7-15 ngày
Số lượng tiếp cận dự kiến : Từ 15-21 Nghìn người
Chi phí : 1.100.000đ
/—
Thời gian : Từ 15-23 ngày
Số lượng tiếp cận dự kiến : Từ 21-31 Nghìn người
Chi phí : 2.500.000đ
/—
Thời gian : Từ 25 ngày trở lên
Số lượng tiếp cận dự kiến : Từ 31-41 Nghìn người
Chi phí : 3.000.000đ
Các khoản chi phí cao hơn hoặc tùy biến vui lòng liên hệ để thực hiện offer, lưu ý rằng các dữ liệu trên mang tính chất tham khảo và ước chừng, kết quả thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo hiệu suất nội dung.
Các dịch vụ có thể áp dụng : Quảng bá thương hiệu, Quảng bá quán ăn/địa điểm, Quảng bá sản phẩm, Quảng bá sự kiện/hội thảo, Quảng bá dịch vụ v.v.
Email : support@dilinhgroup.org
/—————————————-/
Câu hỏi thường gặp :
1 : Tại sao bài viết của tôi bị xóa sau khi đã được đăng trên nhóm ? :
– Bài viết của bạn có thể đã được vượt qua kiểm duyệt, tuy nhiên nhóm luôn có đội ngũ Admin kiểm tra lại nội dung được đăng tải với các vấn đề sai phạm khi chỉnh sửa bài viết hoặc bị báo cáo không hợp lệ bởi thành viên trên nhóm.2 : Tôi đã đăng ký tài khoản bán hàng nhưng không đăng bán hàng, hoặc chỉ đăng một vài bài và sau đó hết hạn thì có được cộng thêm thời gian không.
– Không ! Bản chất việc đăng ký bán hàng là bạn mua thêm quyền lợi của mình trên nhóm và thời hạn đăng bài viết vẫn sẽ tính mặc dù bạn không đăng bài.3 : Tại sao các nhóm khác như nhóm Di Linh Đồng Hương Hội với số lượng thành viên lên tới 73 Nghìn người nhưng họ không thu phí. ?
– Lưu ý rằng nhóm không phải hoàn toàn là một tổ chức phi lợi nhuận, chúng tôi cần có các kế hoạch thu phí để cải thiện dịch vụ và chất lượng nhóm, việc thu phí sẽ tuân theo nguyên tắc cung & cầu của người bán hàng và người quản trị nhóm. Nhóm cũng có số lượng lớn thành viên tại Huyện Di Linh và các khu vực lân cận.
/—————————————-/
/—————————————-/
Lưu ý: không inbox Quản Trị Viên với các vấn đề đăng ký bán hàng, có thể comment để được hỗ trợ, Admin có quyền không trả lời bất cứ thông tin nào mà bạn hỏi đáp nếu thực sự không cần thiết, vui lòng không tự tiện gọi qua Messenger khi đã chấp nhận tin nhắn hoặc nhắn tin vui lòng đề cập thẳng đến vấn đề mà bạn đang cần trao đổi, giải đáp. Contact Mail : support@dilinhgroup.org
/—————————————-/
Nhóm thuộc quản lý của Công Ty Cổ Phần Di Linh Group, các điều chỉnh sửa đổi đều phụ thuộc vào người đại diện của tổ chức này.
© 2016 Di Linh Group JSC. All Right Reserved.
/—————————————-/