Thông tin về Group Di Linh

Ngày tạo nhóm : 31 tháng 7, 2014.

Các lần thay đổi tên : Đã đổi tên thành Hội Đồng Hương Di Linh 27 tháng 5, 2019,  Đã đổi tên thành Di Linh 13 tháng 3, 2020 .

Địa chỉ truy cập theo dạng đường dẫn : https://www.facebook.com/groups/dilinhgroupcorp/

Số lượng thành viên (Tính đến : 07/07/2020) : 33.897 thành viên. Di Linh, Lâm Đồng chiếm 19.383 thành viên.

Loại nhóm : Công Khai.

Mô tả : Di Linh là một nhóm cộng được xây dựng và điều hành có chủ đích phát triển, nhóm giúp người dân tại địa phương Huyện Di Linh, các khu vực lân cận và các bà con xa quê hương có thể kết nối đến cộng đồng thông qua nền tảng Facebook – giúp thuận tiện hơn trong các vấn đề truyền bá văn hóa – thông tin – trao đổi các vấn đề giao thương, mua bán nhằm phát triển một cộng đồng lớn mạnh và văn mình, không những thế việc giao thương thuận lợi qua nền tảng Facebook giúp bà con có thể cải thiện đời sống vật chất góp phần phát triển huyện nhà theo xu hướng tích cực và hiện đại nhất.

Điều hành nhóm và phát triển nhóm.

Nhóm thuộc tài sản của Công Ty Cổ Phần Di Linh Group, với Fanpage Di Linh Group cùng tên hoạt động và điều hành hoạt động. Với sự quản lý này nhóm được vận hành bởi người đại diện được gọi là Administrator (Quản Trị Viên) và các cộng sự là Moderator (Người Kiểm Duyệt). Quản Trị Viên và Người Kiểm Duyệt có quyền phối hợp và làm việc để đưa ra các hình thức xử lí và điều hành các bài viết hoạt động trên nhóm mỗi ngày theo định hướng chung đã được đề ra tại “Điều khoản sử dụng và nội quy của Group Di Linh sẽ được nêu rõ dưới đây.

Điều khoản sử dụng và nội quy của Group Di Linh

Bằng cách tham gia nhóm, đồng nghĩa với việc bạn cần phải tuân thủ các nội quy đã được đề ra trong quá trình vận hành. Hành động đi ngược lại với nội quy nhóm được xem là vi phạm và bạn có thể bị các hình thức ngăn chặn các hành vi không tốt cho cộng đồng từ nặng đến nhẹ như : Tạm khóa tài khoản từ 1-7 ngày, xóa tài khoản khỏi nhóm và chặn vĩnh viễn tài khoản khỏi nhóm.

Di Linh Group có quyền sử dụng toàn bộ thông tin mà bạn đăng tải trên nhóm một cách đơn phương và hoàn toàn có thể sao lưu lại các nội dung mà người dùng đăng tải trên Group.

1 : Đăng bài trên nhóm.

Đối với bài viết của bạn được đăng tải trên nhóm, bài viết của bạn sẽ được gửi lên Ban Quản Trị chờ kiểm tra và phê duyệt, không có công thức cũng như không có thời gian cụ thể nào được tính rằng bài viết của bạn được duyệt trong bao lâu, bài viết càng chất lượng được gửi lên thì thời gian xử lí và xem xét cũng như được duyệt sẽ càng nhanh.

Trường hợp bài viết của bạn gửi lên và bị xóa khỏi hàng chờ duyệt, nếu bạn cho rằng đây là một sự nhầm lẫn của Ban Quản Trị – bạn hoàn toàn có thể thực hiện lại việc đăng tải bài viết của bạn lên nhóm, nếu vấn đề này vượt quá 03 lần mà bạn không được duyệt điều này chứng tỏ chúng tôi thực sự không thể chấp nhận bài viết của bạn trên nhóm.

Bài viết cần được viết theo ngôn ngữ Tiếng Việt và đầy đủ dấu câu và rõ ràng thông tin mà bạn đăng tải. Chúng tôi có thể loại bỏ bài viết của bạn khi gửi xét duyệt nếu bạn gửi bài viết với nội dung quá ngắn và quá thiếu thông tin cũng như cú pháp không thực sự hoàn chỉnh.

Chúng tôi hoàn toàn và sẽ không hỗ trợ các bài đăng được chia sẻ từ các nguồn khác về nhóm mặc dù nội dung phù hợp với nội quy hoặc mang tính cấp bách (Trong một số trường hợp hoàn toàn cần thiết tỉ lệ bài viết được duyệt sẽ rất thấp), thay vào đó bạn cần truy cập vào nhóm và thực hiện đăng bài viết ngay trên nhóm để được hỗ trợ duyệt.

2 : Hashtag và phân loại bài viết.

Hashtag là một dạng đường dẫn chứa trong bài viết của Facebook, Hashtag không quy định vị trí đặt trong bài viết nên bạn có thể đặt ở bất cứ đâu, Hashtag giúp Quản Trị Viên phân loại bài viết theo các danh mục hợp lệ trên nhóm một cách khoa học, đồng thời Hashtag giúp người đọc dễ tìm kiếm thông tin hơn khi có các vấn đề cần tìm lại thông tin một cách nhanh chóng nhất. Bài viết có đầy đủ Hashtag thường được ưu tiên duyệt và tỉ lệ được duyệt trên nhóm cao hơn các bài viết thông thường.

Các Hashtag trên nhóm để sử dụng : (Hashtag đi kèm với dấu “#”)

#dlg_baivietchung : Tập hợp các bài viết thường ngày xoay quanh cuộc sống của bạn và mọi người.
#dlg_muaban : Tập hợp các bài viết liên quan tới các mặt hàng được bán không thường xuyên như các sản phẩm do gia đình trồng, các sản phẩm cũ cần bán lại v.v…
#dlg_batdongsan : Tập hợp các bài viết liên quan tới bất động sản, cho thuê, nhà thuê, phòng trọ thuê, mặt bằng v.v…
#dlg_anuong : Tập hợp các bài viết liên quan tới các sản phẩm về ăn uống, các sản phẩm được bán không thường xuyên và có hình thức theo đợt v.v…
#dlg_tuthien : Tập hợp các bài viết liên quan tới kêu gọi từ thiện hoặc giúp đỡ từ cộng đồng.
#dlg_sangnhuong : Tập hợp các bài viết liên quan tới sang nhượng tài sản có giá trị lớn.
#dlg_tintuc : Tập hợp các bài viết nhanh về thông báo các tình hình tại địa phương, các bài viết thông báo cần chú ý hoặc đặc biệt cần quan tâm từ cộng đồng.
#dlg_khaitruong :
Tập hợp các bài viết khai trương các địa điểm, các quán hoặc hoạt động kinh doanh sắp được triển khai hoặc đã triển khai.
#dlg_vieclam : Tập hợp các bài viết liên quan đến công việc, tìm người làm hoặc tìm người giúp đỡ công việc, tuyển dụng nhân sự v.v…

3 : Phát triển cộng đồng.

– Không đăng tải các thông tin gây xúc phạm người khác, phân biệt chủng tộc, phân biệt vùng miền và phân biệt các hình thức tôn giáo khác nhau.
– Không đăng tải các thông tin gây chống đối hoặc gây dựng ý đồ lật đổ chính quyền, chống lại Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
– Không đăng tải các thông tin, các ấn phẩm đồi truy hoặc bạo lực trẻ em, xây dựng các tổ chức khủng bố hay các nội dung trái với thuần phong mỹ tục của Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
– Không đăng tải các thông tin về ngược đãi động vật hoặc bạo hành trẻ em trên nhóm.
– Không sử dụng nhóm nhằm xây dựng tín dụng đen và các hình thức lừa đảo qua không gian mạng.
– Không sử dụng lòng tin về các vấn đề đối với việc làm nhận tại nhà để lừa gạt, thu lợi bất chính cho cá nhân gây ảnh hưởng tới cộng đồng.

Dịch vụ bán hàng trên Facebook là một cách thức mà bạn có thể được đăng bài trên Group Facebook mà không qua chờ duyệt của Quản Trị Viên, bạn có thể đăng bài mà không cần chờ Quản Trị Viên duyệt bài tránh mất thời gian, việc bán hàng trên Group Facebook giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và phạm vi tiếp cận rộng hơn so với Facebook cá nhân mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng cần tuân thủ theo các quy định của tài khoản bán hàng và không được vi phạm quy định này để tránh bị chặn khỏi Group.

Việc đăng bán hàng trên Group giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng mới hơn và rộng hơn so với cách bán hàng thông thường qua Facebook cá nhân của bạn dựa vào lượng bạn bè và lượng Follower, lâu ngày bạn không thể bán với lượng khách hàng tiếp cận và xoay quanh chỉ là người thân được thì việc bán hàng trên Group lúc này là cần thiết.

Việc đăng ký bán hàng là hoàn toàn tự nguyên theo hình thức thuận mua vừa bán, với bên bán là Di Linh Group JSC và bên mua là Người Đăng Ký Bán Hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm trong vấn đề giao dịch sản phẩm và chỉ có trách nhiệm trung gian quản lý giữa Người Bán Hàng và Người Mua sản phẩm của Người Bán Hàng. Các tài khoản bán hàng trên nhóm đều phải tuân theo đạo luật chống hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng khi cung cấp các sản phẩm – chúng tôi hoạt động với niềm tin phát triển kinh tế địa phương nên hoàn toàn không chấp nhận các tài khoản bán hàng biến tướng cung cấp các sản phẩm kém chất lượng đến người tiêu dùng, đồng thời chúng tôi cũng có đánh giá các sản phẩm mà bạn đăng tải trên hệ thống.

Di Linh Group JSC hoàn toàn có quyền đơn phương chấm dứt cung cấp dịch vụ nếu Người Bán Hàng vi phạm nghiêm trọng chính sách đã được đề ra trước khi cung cấp dịch vụ – Người Bán Hàng có nghĩa vụ phải đọc và hiểu các thông tin này và việc chấm dứt đơn phương này sẽ hoàn toàn không được hoàn trả khoản tín dụng đã thanh toán trên hệ thống.!

Các vấn đề người bán hàng không nên thực hiện :
+ Không lợi dụng việc đăng không chờ duyệt để đăng vượt quá số bài viết quy định trên tài khoản, Group có hệ thống kiểm tra và sẽ chặn bạn nếu phát hiện trường hợp đăng quá số lượng (1 bài – 12 Giờ, 2 bài – 24 Giờ, 3 bài – 72 Giờ, 5 bài – 7 Ngày, 7 bài => hơn nữa – chấm dứt tài khoản bán hàng).
+ Không thực hiện đăng bài viết vi phạm nội quy nhóm đã được quy định tại điều khoản “Nội Quy Group Facebook Di Linh <3”

Các vấn đề người bán hàng nên thực hiện :
+ Đăng các bài đăng với sự thay đổi khác nhau với ngôn từ giới thiệu sản phẩm khác nhau.
+ Nên phản hồi lại các bình luận của khách hàng hoặc trao đổi thêm thông tin đến khách hàng.
+ Các bài viết đăng tải bán hàng nên đầy đủ giá và thông tin của sản phẩm cũng như SĐT liên hệ đặt hàng.
+ Không nhất thiết mỗi tháng 30 bài thì phải đăng hết 30 bài, việc lựa chọn thời gian thích hợp để đăng bài và tần suất đăng bài thấp sẽ tăng tỉ lệ tiếp cận của bạn hơn.
+ Nên chia sẻ các vấn đề khác xoay quanh các bài đăng bán hàng trên nhóm, đem lại giá trị bản thân và tăng tương tác đến cộng đồng.

Là một Quản Trị ViênNgười Kiểm Duyệt trên nhóm, chúng tôi yêu cầu bạn nghiêm chỉnh thực hiện các nội quy của nhóm đã được đề ra áp dụng cho cả thành viên.

Không tự ý chấp thuận bài viết do các yếu tố khác tác động bởi cá nhân như :
– Duyệt bài tự ý cho người quen, bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình v.v.
– Xóa bài viết của thành viên do không thích hoạt cạnh tranh do các vấn đề kinh doanh của cá nhân.
– Tự ý xóa thành viên do các vấn đề mâu thuẫn trong nhóm đối với cá nhân.

Khi từ chối các bài viết trên nhóm, vui lòng sử dụng các hình thức từ chối liên quan đến vấn đề và gửi thông tin góp ý cho thành viên khi thực hiện xóa bài viết trên nhóm.

Nội dung trên có thể được thay đổi và bổ sung theo thời gian để đáp ứng các tình hình thực tế trong quá trình vận hành, lần bổ sung gần nhất : 22:24 – Ngày 07/07/2020 bởi Lê Xuân Hảo.

Xin Chào !

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Tạo tài khoản mới!

Điền vào các mẫu dưới đây để đăng ký

Truy xuất mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.