THÔNG TIN TÀI KHOẢN NHẬN CHUYỂN KHOẢN


Tên ngân hàng : Ngân Hàng TMCP Quân Đội

Người thụ hưởng : LÊ XUÂN HẢO

Số tài khoản : 0000121212000

Chi nhánh : MBBANK

Ghi chú chuyển khoản : DLG_2020_DKBH

Lưu ý : Chỉ thực hiện chuyển khoản với các thông tin được cấp tại trang này, không lưu lại các thông tin chuyển khoản trước đây vì số tài khoản và hình thức có thể thay đổi theo thời gian. Không thực hiện chuyển khoản nếu không đúng với thông tin được cung cấp tại trang này.

1 : Bán hàng trên Group Facebook.

Dịch vụ bán hàng trên Facebook là một cách thức mà bạn có thể được đăng bài trên Group Facebook mà không qua chờ duyệt của Quản Trị Viên, bạn có thể đăng bài mà không cần chờ Quản Trị Viên duyệt bài tránh mất thời gian, việc bán hàng trên Group Facebook giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và phạm vi tiếp cận rộng hơn so với Facebook cá nhân mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng cần tuân thủ theo các quy định của tài khoản bán hàng và không được vi phạm quy định này để tránh bị chặn khỏi Group.

Việc đăng bán hàng trên Group giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng mới hơn và rộng hơn so với cách bán hàng thông thường qua Facebook cá nhân của bạn dựa vào lượng bạn bè và lượng Follower, lâu ngày bạn không thể bán với lượng khách hàng tiếp cận và xoay quanh chỉ là người thân được thì việc bán hàng trên Group lúc này là cần thiết.

Nội quy dành cho người bán hàng.

Việc đăng ký bán hàng là hoàn toàn tự nguyên theo hình thức thuận mua vừa bán, với bên bán là Di Linh Group JSC và bên mua là Người Đăng Ký Bán Hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm trong vấn đề giao dịch sản phẩm và chỉ có trách nhiệm trung gian quản lý giữa Người Bán Hàng và Người Mua sản phẩm của Người Bán Hàng. Các tài khoản bán hàng trên nhóm đều phải tuân theo đạo luật chống hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng khi cung cấp các sản phẩm – chúng tôi hoạt động với niềm tin phát triển kinh tế địa phương nên hoàn toàn không chấp nhận các tài khoản bán hàng biến tướng cung cấp các sản phẩm kém chất lượng đến người tiêu dùng, đồng thời chúng tôi cũng có đánh giá các sản phẩm mà bạn đăng tải trên hệ thống.

Di Linh Group JSC hoàn toàn có quyền đơn phương chấm dứt cung cấp dịch vụ nếu Người Bán Hàng vi phạm nghiêm trọng chính sách đã được đề ra trước khi cung cấp dịch vụ – Người Bán Hàng có nghĩa vụ phải đọc và hiểu các thông tin này và việc chấm dứt đơn phương này sẽ hoàn toàn không được hoàn trả khoản tín dụng đã thanh toán trên hệ thống.!

Các vấn đề người bán hàng không nên thực hiện :
+ Không lợi dụng việc đăng không chờ duyệt để đăng vượt quá số bài viết quy định trên tài khoản, Group có hệ thống kiểm tra và sẽ chặn bạn nếu phát hiện trường hợp đăng quá số lượng (1 bài – 12 Giờ, 2 bài – 24 Giờ, 3 bài – 72 Giờ, 5 bài – 7 Ngày, 7 bài => hơn nữa – chấm dứt tài khoản bán hàng).
+ Không thực hiện đăng bài viết vi phạm nội quy nhóm đã được quy định tại điều khoản “Nội Quy Group Facebook Di Linh <3”

Các vấn đề người bán hàng nên thực hiện :
+ Đăng các bài đăng với sự thay đổi khác nhau với ngôn từ giới thiệu sản phẩm khác nhau.
+ Nên phản hồi lại các bình luận của khách hàng hoặc trao đổi thêm thông tin đến khách hàng.
+ Các bài viết đăng tải bán hàng nên đầy đủ giá và thông tin của sản phẩm cũng như SĐT liên hệ đặt hàng.
+ Không nhất thiết mỗi tháng 30 bài thì phải đăng hết 30 bài, việc lựa chọn thời gian thích hợp để đăng bài và tần suất đăng bài thấp sẽ tăng tỉ lệ tiếp cận của bạn hơn.
+ Nên chia sẻ các vấn đề khác xoay quanh các bài đăng bán hàng trên nhóm, đem lại giá trị bản thân và tăng tương tác đến cộng đồng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản bán hàng trên nhóm.

Bước 1 : Thực hiện chuyển khoản và chụp lại thông tin giao dịch hoàn tất với các thông tin chuyển khoản đến cho đại diện của Di Linh Group JSC.

Bước 2 : Truy cập nút “XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ” tại phần dịch vụ phía trên hoặc tại đường dẫn này.

Bước 3 : Bình luận bằng hình ảnh đã chụp thông tin giao dịch hoàn tất vào bài đăng và chờ Quản Trị Viên kiểm tra và xác nhận.

Tài khoản của bạn sẽ được thông báo kích hoạt hoặc thông báo đang trong hàng chờ khi có Quản Trị Viên xác nhận, thời gian xác nhận của Quản Trị Viên là 24h.

Hàng chờ là số lượng tài khoản đăng ký bán hàng đã đạt ở mức tối đa và bạn được xếp hàng với những người khác và được kích hoạt theo tứ tự từ Cũ => Mới. Hàng chờ đường sắp xếp theo Quản Trị Viên và thông thường được duy trì số tài khoản tối đa là 50-70 tài khoản mỗi tháng.

Xin Chào !

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bên dưới

Tạo tài khoản mới!

Điền vào các mẫu dưới đây để đăng ký

Truy xuất mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu của bạn.