Giới thiệu các loại hình dịch vụ tại Di Linh Group JSC.


Thông tin chuyển khoản đến đại diện Di Linh Group JSC

Tên ngân hàng : Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank
Người thụ hưởng : LÊ XUÂN HẢO
Số tài khoản : 0461000535351
Chi nhánh : Vietcombank CN Tân Bình Dương.
Ghi chú chuyển khoản : Tương ứng với gói dịch vụ (Ví dụ : DLG_2020_DKBH)

Tên ngân hàng : Ngân Hàng TMCP Quân Đội
Người thụ hưởng : LÊ XUÂN HẢO
Số tài khoản : 7500100094949
Chi nhánh : MBBANK.
Ghi chú chuyển khoản : Tương ứng với gói dịch vụ (Ví dụ : DLG_2020_DKBH)

Lưu ý : Chỉ thực hiện chuyển khoản với các thông tin được cấp tại trang này, không lưu lại các thông tin chuyển khoản trước đây vì số tài khoản và hình thức có thể thay đổi theo thời gian. Không thực hiện chuyển khoản nếu không đúng với thông tin được cung cấp tại trang này.

1 : Bán hàng trên Group Facebook.

Dịch vụ bán hàng trên Facebook là một cách thức mà bạn có thể được đăng bài trên Group Facebook mà không qua chờ duyệt của Quản Trị Viên, bạn có thể đăng bài mà không cần chờ Quản Trị Viên duyệt bài tránh mất thời gian, việc bán hàng trên Group Facebook giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và phạm vi tiếp cận rộng hơn so với Facebook cá nhân mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng cần tuân thủ theo các quy định của tài khoản bán hàng và không được vi phạm quy định này để tránh bị chặn khỏi Group.

Việc đăng bán hàng trên Group giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng mới hơn và rộng hơn so với cách bán hàng thông thường qua Facebook cá nhân của bạn dựa vào lượng bạn bè và lượng Follower, lâu ngày bạn không thể bán với lượng khách hàng tiếp cận và xoay quanh chỉ là người thân được thì việc bán hàng trên Group lúc này là cần thiết.

Nội quy dành cho người bán hàng.

Việc đăng ký bán hàng là hoàn toàn tự nguyên theo hình thức thuận mua vừa bán, với bên bán là Di Linh Group JSC và bên mua là Người Đăng Ký Bán Hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm trong vấn đề giao dịch sản phẩm và chỉ có trách nhiệm trung gian quản lý giữa Người Bán Hàng và Người Mua sản phẩm của Người Bán Hàng. Các tài khoản bán hàng trên nhóm đều phải tuân theo đạo luật chống hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng khi cung cấp các sản phẩm – chúng tôi hoạt động với niềm tin phát triển kinh tế địa phương nên hoàn toàn không chấp nhận các tài khoản bán hàng biến tướng cung cấp các sản phẩm kém chất lượng đến người tiêu dùng, đồng thời chúng tôi cũng có đánh giá các sản phẩm mà bạn đăng tải trên hệ thống.

Di Linh Group JSC hoàn toàn có quyền đơn phương chấm dứt cung cấp dịch vụ nếu Người Bán Hàng vi phạm nghiêm trọng chính sách đã được đề ra trước khi cung cấp dịch vụ – Người Bán Hàng có nghĩa vụ phải đọc và hiểu các thông tin này và việc chấm dứt đơn phương này sẽ hoàn toàn không được hoàn trả khoản tín dụng đã thanh toán trên hệ thống.!

Các vấn đề người bán hàng không nên thực hiện :
+ Không lợi dụng việc đăng không chờ duyệt để đăng vượt quá số bài viết quy định trên tài khoản, Group có hệ thống kiểm tra và sẽ chặn bạn nếu phát hiện trường hợp đăng quá số lượng (1 bài – 12 Giờ, 2 bài – 24 Giờ, 3 bài – 72 Giờ, 5 bài – 7 Ngày, 7 bài => hơn nữa – chấm dứt tài khoản bán hàng).
+ Không thực hiện đăng bài viết vi phạm nội quy nhóm đã được quy định tại điều khoản “Nội Quy Group Facebook Di Linh <3”

Các vấn đề người bán hàng nên thực hiện :
+ Đăng các bài đăng với sự thay đổi khác nhau với ngôn từ giới thiệu sản phẩm khác nhau.
+ Nên phản hồi lại các bình luận của khách hàng hoặc trao đổi thêm thông tin đến khách hàng.
+ Các bài viết đăng tải bán hàng nên đầy đủ giá và thông tin của sản phẩm cũng như SĐT liên hệ đặt hàng.
+ Không nhất thiết mỗi tháng 30 bài thì phải đăng hết 30 bài, việc lựa chọn thời gian thích hợp để đăng bài và tần suất đăng bài thấp sẽ tăng tỉ lệ tiếp cận của bạn hơn.
+ Nên chia sẻ các vấn đề khác xoay quanh các bài đăng bán hàng trên nhóm, đem lại giá trị bản thân và tăng tương tác đến cộng đồng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản bán hàng trên nhóm.

Bước 1 : Thực hiện chuyển khoản và chụp lại thông tin giao dịch hoàn tất với các thông tin chuyển khoản đến cho đại diện của Di Linh Group JSC.

Bước 2 : Truy cập nút “XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ” tại phần dịch vụ phía trên hoặc tại đường dẫn này.

Bước 3 : Bình luận bằng hình ảnh đã chụp thông tin giao dịch hoàn tất vào bài đăng và chờ Quản Trị Viên kiểm tra và xác nhận.

Tài khoản của bạn sẽ được thông báo kích hoạt hoặc thông báo đang trong hàng chờ khi có Quản Trị Viên xác nhận, thời gian xác nhận của Quản Trị Viên là 24h.

Hàng chờ là số lượng tài khoản đăng ký bán hàng đã đạt ở mức tối đa và bạn được xếp hàng với những người khác và được kích hoạt theo tứ tự từ Cũ => Mới. Hàng chờ đường sắp xếp theo Quản Trị Viên và thông thường được duy trì số tài khoản tối đa là 50-70 tài khoản mỗi tháng.

2 : Dịch vụ tăng Like, Follow, Comment Facebook.

Dịch vụ này giúp người dùng (Client) tăng các thông số có trên tài khoản mà đòi hỏi phải có lượng tương tác cực cao hoặc có tiếng trong cộng đồng để có được nó. Ví dụ một tài khoản Facebook bình thường có thể mất vài năm trời để đạt được lượng Follow 1.000 người nếu bạn là một người bình thường tuy nhiên với công cụ này nay thì điều này đơn giản hơn và nhanh chóng hơn chỉ trong vòng 30p – 24h.

Việc tăng các thông số này sẽ giúp bạn có một phần uy tín hơn đối với khách hàng trong quá trình buôn bán hoặc hoạt động cộng đồng, tăng uy tín cũng sẽ giúp bạn tăng khả năng bán được sản phẩm mà bạn đang quảng bá một cách tốt hơn để phục vụ công việc của bạn.

Bảng giá dịch vụ được liệt kê dưới đây : 

BUFF LIKE POST FACEBOOK : 75.000đ/1000 Like

BUFF LIKE FANPAGE FACEBOOK : 150.000đ/1000 Like Fanpage

BUFF COMMENT FACEBOOK : 750đ/Comment

BUFF SHARE FACEBOOK : 1500đ/Share

BUFF FOLLOW FACEBOOK(TĂNG THEO DÕI FB CÁ NHÂN : 150.000đ/1000 Follow

BUFF REVIEW (TĂNG ĐÁNH GIÁ FANPAGE FB) : 2250đ/Đánh giá

BUFF VIEW VIDEO FACEBOOK : 30.000đ/1000 View

BUFF MẮT LIVESTREAM FACEBOOK : 270.000đ/500 Mắt/60 Phút.

VIP LIKE BÀI VIẾT THÁNG : 225.000đ / 100 Like một bài viết mới đăng trong ngày / 30 ngày

VIP LIKE SỐ LƯỢNG BÀI VIẾT : 150.000đ / 20 Bài viết / 100 Like / 4 bài trong ngày.
(là gói Vip tự động tăng Like mỗi khi bạn đăng bài viết mới theo tổng số lượng bạn mua sẵn để tiết kiệm chi phí. Ví dụ: Bạn mua 100 bài viết, mỗi bài viết 100 like, mỗi like giá 55đ thì tổng tiền bạn phải trả là 100 x 100 x 55 = 550.000đ.)

3 : Mua VIA ACCOUNT FACEBOOK.

ACC TỪ NĂM 2018-2020

0-50 bạn bè => 15k/1 tài khoản

50-1k bạn bè => 30k/1 tài khoản

1k-3k bạn bè => 45k/1 tài khoản

3k-5k bạn bè=> 55k/1 tài khoản

ACC CỔ 2017
=> 70k/1 tài khoản ( 50 – 3k bạn bè )

ACC CỔ 2010 – 2016

=> 80k/1 tài khoản ( 50 – 5k bạn bè )

Khi mua bạn có thể lựa chọn giới tính là Nam / Nữ.

3 : Mua quảng cáo trên Fanpage Di Linh Group.

4 : Mua quảng cáo trên Fanpage Người Lâm Đồng.

5 : Đặt Banner trên Website Di Linh Group News

6 : Mua bài viết Ghim trên Group Facebook.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.